Vãng Sanh Cực Lạc - KHV00030 Vãng Sanh Cực Lạc - KHV00030 Vãng sanh cực lạc là khi một người đã trả hết nợ trần gian sẽ được tái sinh tại một thế giới mới tươi đẹp hơn. Đó cũng là ước nguyện được gửi gắm thông qua kệ hoa Vãng sanh cực lạc dưới đây. Kệ hoa tang lễ này mang theo những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho người đã khuất và gia đình. KHV00030 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 600000 đ 2025-08-02 BHT00013 dangyeu

Nồng Nàn - BHT00013


Mã sản phẩm : BHT00013
Bó hoa "Nồng Nàn" là một sản phẩm tươi mới, đậm chất nghệ thuật. Bó hoa gồm 20 bông hoa hồng kèm hoa cẩm chướng và lá trang trí xung quanh. Tạo nên sự đa dạng và phong cách cho sản phẩm. Bên ngoài, bó hoa được bọc bằng lớp giấy gói màu hồng nude, tạo nên vẻ nồng nàn, quyến rũ, và ấm áp.
Giá: 600.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 333
Đây là món quà thể hiện sự nồng nàn của tình yêu và sự hạnh phúc. Số lượng lớn các bông hoa hồng và hoa cẩm chướng kết hợp mang lại vẻ phong cách quyến rũ. Lớp giấy gói màu hồng nude thêm vào sự ấm áp của sản phẩm.
"Nồng Nàn" không chỉ là một món quà tuyệt vời về mặt nghệ thuật mà còn là biểu tượng của tình cảm chân thành và tinh tế, thích hợp để tặng trong nhiều dịp khác nhau như sinh nhật, kỷ niệm hay dịp quan trọng.
Bó hoa "Nồng Nàn" sẽ là một món quà sinh nhật lý tưởng để tặng cho những người mà bạn muốn trao lời chúc chân thành và muốn chia sẻ niềm vui, hạnh phúc. 

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng: 20 bông
  • Hoa cẩm chướng hồng: 5 cành
  • Lá trang trí các loại

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Nồng Nàn - BHT00013"