Mùa Xuân Ấm Áp - BHS00055 Mùa Xuân Ấm Áp - BHS00055 "Mùa Xuân Ấm Áp" là một sản phẩm bó hoa hồng sáp cao cấp và ý nghĩa, được thiết kế đặc biệt để làm quà tặng cho mẹ trong những dịp sinh nhật hoặc các ngày lễ quan trọng. BHS00055 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 850000 đ 2025-08-02 HSN0003 dangyeu

Yêu Thương Đong Đầy - HSN0003


Mã sản phẩm : HSN0003
Ý tưởng thiết kế của bó hoa "Yêu Thương Đong Đầy" là thể hiện tình cảm gắn bó, sự yêu thương và trân trọng của người tặng dành cho người nhận. Để hợp với ý tưởng này thì hoa hồng là sự lựa chọn tối ưu và có ý nghĩa nhất. Tuy nhiên để không tạo cảm giác một màu và nhàm chán, bó hoa đã sử dụng hai màu hoa hồng khác nhau là màu hồng và màu kem để giúp tổng thể hài hòa và đáng yêu hơn. Bó hoa này vô cùng thích hợp dành tặng cho những người phụ nữ quý giá của đời bạn trong ngày sinh nhật của họ.
Giá: 850.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 338
Chưa bao giờ là quá muộn để gửi lời yêu thương đến những người phụ nữ quan trọng trong đời bạn. Hãy tổ chức cho họ một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ với người thân, bạn bè và trao cho họ bó hoa Yêu Thương Đong Đầy tươi thắm. Đây sẽ là món quà quý giá thể hiện tình cảm dịu dàng và đầy ngọt ngào bạn dành cho những người thân yêu.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng cánh sen
  • Hoa hồng kem
  • Hoa baby trắng
  • Lá Dola

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa chúc mừng, hoa sinh nhật

 

Đánh giá của bạn về "Yêu Thương Đong Đầy - HSN0003"