Nhớ Thương - KHV-0005 Nhớ Thương - KHV-0005 "Nhớ Thương" tuy sử dụng chỉ một loại hoa lan thái trắng nhưng được thiết kế vô cùng hài hòa và đẹp mắt, góp phần tạo nên không khí trang trọng cho buổi lễ, đồng thời chia buồn sâu sắc với gia đình người đã khuất KHV-0005 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 1600000 đ 2025-08-02 HSN0002 dangyeu

Dịu Dàng Yêu Thương - HSN0002


Mã sản phẩm : HSN0002
Dịu Dàng Yêu Thương, sẽ là gợi ý đáng cân nhắc để làm quà tặng trong ngày sinh nhật. Bó hoa là sự kết hợp của nhiều loài hoa hồng và hoa baby trắng. Mỗi loài hoa đều mang trong mình một ý nghĩa riêng biệt.
Giá: 1.600.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 333
 

Bó hoa Dịu Dàng Yêu Thương bao gồm hoa hồng trắng, hoa hồng phấn, hoa hồng tím và hoa baby. Các loài hoa này đều mang trong mình một vẻ đẹp riêng, được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn để tặng trong các dịp như: sinh nhật, lễ tình nhân…
Các bông hoa được sắp xếp một cách tự nhiên, bung tỏa đều ra các phía xung quanh rất đẹp mắt. Xen kẽ giữa những đóa hồng là hoa baby trắng. Hoa sở hữu vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh lịch, làm gia tăng sự tinh tế vốn có của bó hoa.
Những bông hoa tươi đẹp được gói gọn trong giấy gói màu hồng, vô cùng bắt mắt. Giấy gói hoa được xếp thành từng tầng. Tạo thành những nếp gấp uốn lượn, trông rất tự nhiên. Phần giấy gói có màu hồng cùng tên với hoa, càng làm nổi bật ý nghĩa về một tình yêu êm đềm và hạnh phúc mà bó hoa Dịu Dàng Yêu Thương muốn truyền đạt.

Thông tin sản phẩm:

  • Hoa hồng tím
  • Hoa hồng phấn
  • Hoa hồng trắng
  • Hoa baby trắng
  • Lá Dola trang trí

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
Từ khóa tìm kiếm: hoa sinh nhật, hoa tươi, sinh nhật

 

Đánh giá của bạn về "Dịu Dàng Yêu Thương - HSN0002"