Dấu Yêu - BHS-00033 Dấu Yêu - BHS-00033 "Dấu Yêu" là bó hoa hồng sáp với màu sắc chủ đạo là màu đỏ rực rỡ, quyền lực mang ý nghĩa tượng trưng cho một tình yêu say đắm, lãng mạn nhưng cũng rất mạnh mẽ, bất chấp chông gai để đến với bến bờ hạnh phúc. Không chỉ vậy, hoa hồng đỏ còn bày tỏ sự yêu thương, tình thân cao quý, thể hiện lòng biết ơn, sự cảm kích. Chính vì thế, "Dấu Yêu" là một món quà tuyệt vời mà bạn nên chọn để gửi yêu thương đến người bạn muốn. BHS-00033 1 điểm / 1 lượt
1 5
Hoa Sinh Nhật Số lượng: 1000 Bó 850000 đ 2025-08-02 BHS-00025 dangyeu

Phải Lòng - BHS-00025


Mã sản phẩm : BHS-00025
Bó hoa hồng sáp "Phải Lòng" với sắc xanh của những bông hồng mang lại cảm giác thu hút, say đắm. Với ý nghĩa là tình yêu vĩnh cửu, bất diệt, hoa hồng xanh thường được người ta tặng cho nhau vào những ngày lễ tình nhân, ngày kỷ niệm… với mong muốn có được một mối tình gắn bó, dài lâu. Trong tình bạn, hoa hồng xanh tượng trưng cho sự hết mình, chân thành, không lợi dụng, luôn hỗ trợ, giúp đỡ và gắn bó với nhau.
Giá: 850.000 đ
Số lượng:
Lượt xem: 135
Bó hoa hồng sáp "Phải Lòng" là sự kết hợp giữa 20 bông hoa hồng xanh lấp lánh ánh kim với lớp giấy gói trắng tinh tế. Điểm nhấn của bó hoa là chiếc vương miện ngọc trai, tăng thêm sự sang trọng, quý phái cho bó hoa. Đây là món quà thích hợp cho dịp sinh nhật, kỉ niệm, chúc mừng dành cho phái nữ.

Thông tin sản phẩm:

  • Số lượng hoa: 20 hoa hồng sáp
  • Giấy gói màu trắng viền đen
  • Giấy voan  
  • Phụ kiện: vương miện, dây nơ

Lưu ý:

  • Do đặc thù sản phẩm thủ công và tính chất biến đổi của nguyên liệu nông nghiệp, sản phẩm khi nhận có thể có những khác biệt so với hình ảnh minh họa trên trang web.
  • Giá sản phẩm được niêm yết chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

 

Đánh giá của bạn về "Phải Lòng - BHS-00025"